Mail
banner
Trang chủ Tin tức & sự kiện  Tin trong ngành

Đào tạo kỹ năng bán hàng

  Tiêu thụ sản phẩm là giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất kinh doanh, là yếu tố quyết định nhằm thực hiện mục đích của sản xuất hàng hoá là sản phẩm sản xuất để bán và thu lợi nhuận, đồng thời vòng chu chuyển vốn kinh doanh của doanh nghiệp được hoàn thành, tạo điều kiện tái sản xuất và mở rộng sản xuất, là cơ sở để xác định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.
    Sản phẩm làm ra được tiêu thụ thì tính chất hữu ích của sản phẩm mới được xác định, khi đó giá trị và giá trị sử dụng mới được thực hiện, lao động của doanh nghiệp mới được thừa nhận, thực sự có ích.
    Thông qua tiêu thụ sản phẩm, gắn người sản xuất với người tiêu dùng thì doanh nghiệp mới có thể nắm bắt thị hiếu, xu hướng tiêu dùng, yêu cầu về sản phẩm, từ đó mở rộng hướng kinh doanh, tạo ra những sản phẩm mới, tìm kiếm khả năng và biện pháp thu hút khách hàng.
    Xác định được vai trò của  khâu tiêu thụ sản phẩm là then chốt trong việc tạo ra giá trị gia tăng trong cả quá trình sản xuất sản phẩm, Tổng công ty Dệt may Hà nội đã xây dựng kế hoạch đào tạo kỹ năng bán hàng cho đội ngũ Nhân viên Kinh doanh Xuất nhập khẩu của toàn hệ thống Hanosimex.  
    Để mở đầu cho chiến lược đào tạo và huấn luyện Kỹ năng bán hàng, ngày 12 tháng 3 năm 2014 vừa qua, tại Hội trường Văn phòng Tổng công ty tầng 8 Toà Nhà Nam hải đã  khai mạc khoá huấn luyện kỹ năng bán hàng . Và đặc biệt nhất là bài giảng đầu tiên được đích thân Ông Dương Khuê - Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần dệt may Hà nội hướng dẫn và giảng dạy.


 Buổi đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng đã thu hút sự tham gia của 25 cán bộ lãnh đạo và nhân viên kinh doanh, xuất nhập khẩu của Tổng công ty và các đơn vị trong hệ thống Hanosimex. Đây là một buổi đào tạo có ý nghĩa quan trọng và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người. Trong buổi học, các học viên được Tổng Giám đốc hướng dẫn, giảng dạy về các khái niệm cơ bản về sản phẩm chính của Hanosimex, đó chính là mặt hàng sợi, được giới thiệu quy trình sản xuất sợi, các tính năng, các chỉ tiêu cơ lý của sợi, các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sợi. Cũng trong buổi học, Ông  Dương Khuê cũng đã phân tích chi tiết về mối quan hệ cung - cầu nói chung và các kiểu quan hệ cung ứng hàng hoá trên thị trường, đánh giá quan hệ cung ứng của hệ thống Hanosimex hiện nay, những mặt mạnh cần phát huy, những điểm yếu cần khắc phục, trên cơ sở đó Ông Tổng Giám đốc đã đưa ra những định hướng cơ bản trong việc xây dựng và cải tiến lại hệ thống bán hàng ( chủ yếu là mặt hàng sợi ) của các đơn vị sản xuất Sợi trong hệ thống Hanosimex . Bằng những kiến thức sâu , rộng và bằng bề dày kinh nghiệm đúc kết nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sợi - dệt, Ông Tổng Giám đốc Dương Khuê đã làm truyền cảm hứng cho toàn thể các học viên trong lớp học, tạo không khí say mê khám phá nghề nghiệp và kích thích niềm đam mê học hỏi, sáng tạo cho đội ngũ lãnh đạo và nhân viên . Cuối buổi học, trong phần thảo luận Ông Dương Khuê đã cởi mở trao đổi và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các học viên. Trong không khí thân mật, thầy và trò đã thảo luận sôi nổi, say sưa, các học trò thực sự phấn khích do đã được tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực cho nhiệm vụ bán hàng của chính bản thân mình.  Đây chính là dấu hiệu sáng cho một giai đoạn phát triển mới của Tổng công ty Cổ phần Dệt may Hà nội, đó là giai đoạn đổi mới tư duy và đổi mới phương pháp làm việc, hứa hẹn sự  thành công chắc chắn trong tương lai!Tiếp theo buổi đào tạo lý thuyết này , theo chương trình đào tạo, các học viên sẽ được trực tiếp xuống tham quan, học tập và thực hành tại các dây chuyền sản xuất sợi , các phòng Thí nghiệm , bước đầu là  tại Nhà máy Sợi Đồng Văn và Nhà máy Sợi Bắc Ninh, sau đó sẽ đến Nhà máy Sợi Vinh và Công ty cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh.
    Chắc chắn chiến lược đào tạo Kỹ năng bán hàng của Tổng công ty Cổ phần Dệt may Hà nội sẽ thu được kết quả tốt đẹp, kết quả này sẽ được minh chứng bằng những con số tăng trưởng cụ thể trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của Tổng Công ty.
                                                                     
PHAN HOÀI THU - TP KINH DOANH
Các bài viết khác
Bình luận
Tin tức & sự kiện
Đăng nhập trang nội bộ
Ghi nhớ mật khẩu
Tuyển gấp nhân viên quản lý đơn hàng
Check mail nội bộ
Hỗ trợ trực tuyến
Garment: Ms. Le Phong Lan ::Zalo 091 332 0860
Yarn: Mr. Ngo Ha Loc :: Zalo 0832335855
(84 - 24) 3862 1225
support@hanosimex.com.vn
Video clip
Đăng ký nhận tin