Mail
banner
Trang chủ Tin tức & sự kiện
Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện


Đào tạo kỹ năng bán hàng

Đào tạo kỹ năng bán hàng

15:47 30/12/2014
  Tiêu thụ sản phẩm là giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất kinh doanh, là yếu tố quyết định nhằm thực hiện mục đích của sản xuất hàng hoá là sản phẩm sản xuất để bán và thu lợi nhuận, đồng thời vòng chu chuyển vốn kinh doanh của doanh nghiệp được hoàn thành, tạo điều kiện tái sản xuất và mở rộng sản xuất, là cơ sở để xác định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.
Hanosimex triển khai 2 dự án lớn tại Nghệ An

Hanosimex triển khai 2 dự án lớn tại Nghệ An

13:50 15/12/2014
 Tổng công ty cổ phần Dệt may Hà Nội (Hanosimex) cho biết, nằm trong kế hoạch đầu tư năm 2014-2015, Tổng công ty đang hoàn tất các thủ tục để sớm khởi công xây dựng 2 dự án đầu tư lớn tại Nam Đàn, Nghệ An, với tổng vốn đầu tư xấp xỉ 600 tỷ đồng. 
Hàng Việt khẳng định sức mạnh lan tỏa

Hàng Việt khẳng định sức mạnh lan tỏa

13:44 15/12/2014
 Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã kết thúc chặng đường 5 năm và khẳng định sức lan tỏa cũng như nhiều lợi ích trong đời sống xã hội. Có lẽ chính từ chương trình này mà niềm tin và tình cảm của người dân Việt Nam đối với hàng nội không ngừng được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng sử dụng hàng nội nhiều hơn. Các doanh nghiệp cũng vì thế mà luôn nỗ lực cải tiến kỹ thuật, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm.
Tích cực dùng hàng Việt
 Trang:    1  2 
Tin tức & sự kiện
Đăng nhập trang nội bộ
Ghi nhớ mật khẩu
Tuyển gấp nhân viên quản lý đơn hàng
Check mail nội bộ
Hỗ trợ trực tuyến
Garment: Ms. Le Phong Lan
Yarn: Ms. Phan Hoai Thu
(84 - 24) 3862 1225
support@hanosimex.com.vn
Video clip
Đăng ký nhận tin